Việt Nam - Trung Quốc ký kết 8 văn kiện hợp tác

Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết 8 văn kiện hợp tác, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của phó Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
RFA 12.21.2011
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Trong đó đáng lưu ý là các hiệp định cấp nhà nước về y tế, cấp bộ về thông tin báo chí, đối ngoại và một số thư cam kết cho vay tín dụng thương mại giữa các ngân hàng Trung Quốc và một số đơn vị kinh doanh Việt Nam.
Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến của Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và phó chủ tịch nhà nước Trung Quốc Tập Cận Bình.
Ngoài ra, trong chuyến thăm này, ông Tập Cận Bình còn gặp gỡ chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.