Việt Nam yêu cầu Trung Quốc hủy tem về Hoàng Sa

RFA-29-08-2013
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Phong bì và bưu ảnh của Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa
Phong bì và bưu ảnh của Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa
Source nguyenphutrong/chinews.cn

Về tình hình tranh chấp chủ quyền Biển Đông, mới đây Việt Nam đã yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ ngay tem về Hoàng Sa

Vụ Bưu Chính thuộc Bộ Thông Tin Và Truyền Thông Việt Nam cho biết Trung Quốc phát hành bộ tem phổ thông có tên Mỹ Lệ Trung Quốc hồi tháng Năm 2013 trong đó một mẫu tên Tam Sa Thất Liên Dữ in hình các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, là hành động có tính cách vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa, trong lúc Việt Nam luôn có đầy đủ cơ sở lịch sử cũng như pháp lý để khẳng định chủ quyền của mình trên hai vùng Hoàng Sa và Trường Sa.

Báo chí trong nước trích dẫn lời một đại diện của Vụ Bưu Chính rằng  Cơ Quan Bưu Chính Việt Nam phản đối hành động của Bưu Chính Trung Quốc, yêu cầu Bưu Chính Trung Quốc tôn trọng sự thật và hủy ngay mẫu tem, phong bì cùng bưu ảnh có in hình các đảo nằm trong quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Câu lạc bộ sưu tập tem trong nước có tên là Viet Stamp cho hay cùng với mẫu tem Tam Sa Thất Liên Dữ được phát hành ngày đầu tiên, Bưu Chính Trung Quốc cũng phát hành phong bì và bưu ảnh có in hình nhóm đảo thuộc quần  đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Ý kiến (4)
Share

Lâm Bền

nơi gửi Việt nam

Hoàng sa,Trường sa là của Việt nam. Không phải tranh chấp.Chỉ có bọn tàu cướp nước Việt mới phải nói tranh chấp mà thôi.

29/08/2013 23:39

Bac Liêu

nơi gửi HCM

Mình không biết kế hoạch cửa các cấp có thầm quyền như thế nào...có khả thi không ? mình thấy lo lo ... buồn buồn...sao ấy,ôi Hoàng Sa Việc Nam ơi

29/08/2013 22:11

Dannamvietnam

nơi gửi Vietnamconghoa

Chúng ta cứ kêu gào mải cứ đi sau để giải quyết hậu quả /họ làm tem hoàng sa trường sa ta củng làm temn Hoàng sa Trường Sa và tam sa /phải phản công quyết liệt trên mọi mặt trận hay CÁC ÔNG ĐẢ HÁ MIỆNG MẮC QUAI

29/08/2013 19:56

HOANG ANH

nơi gửi BINH DUONG

vấn đề này trong mọi bài báo nòi thì hay lắm(nào là thương lượng,yêu cầu,....).
nhưng kết quả thì ra xao???hay là going như con rùa bị thụt mất đầu rồi.

29/08/2013 18:02

Xem toàn trang