Đảng cộng sản VN kêu gọi cải tổ và chống tham nhũng

RFA
2015-09-15
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Song song với việc kêu gọi nhân dân góp ý cho bản dự thảo báo cáo chính trị, đảng cộng sản còn kêu gọi cải tổ và tiến hành mạnh mẽ công cuộc đấu tranh chống tham nhũng.

Lý do được đảng đưa ra cho việc tiến hành cải tổ là dù sau 30 năm đổi mới đất nước vẫn còn phải đối diện với nhiều khó khăn là gánh nặng nợ công, sức sản xuất và cạnh tranh yếu kém. Do vậy phải cải tổ để có thể đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020.

Đảng cộng sản Việt Nam nhấn mạnh rằng cuộc đấu tranh chống tham nhũng không đưa đến những kết quả mong đợi. Tham nhũng đang được tiến hành một cách tinh vi hơn, và điều này làm mất lòng dân, tạo nên thách thức cho chính sự tồn tại của đảng cộng sản Việt nam.

Ý kiến (3)
Share

Văn Lang

nơi gửi USA

Đảng CSVN là con Bạch Tuộc khổng lồ nó có 14 cái đầu là Bộ Chính
Trị, nó có hơn 150 cái tay to lớn là các Ủy Viên Trung Ương đảng. Ngoài ra nó còn có vô số tay nhỏ mọc ra từ tay các UVTƯ là hàng vạn Chi bộ đảng khắp nơi từ trung ương tới địa phương, chúng họp thành tập đoàn Cộng Lợi Ích Siêu Khũng tham nhũng đục khoét tài sản quốc gia và của người dân. Bản chất của chúng là độc tài toàn trị hèn với giặc ác dân. Có họa sĩ nào có thể minh họa con bạch tuộc 14 đầu vạn tay nầy chăng ?

16/09/2015 03:35

Michael Bui

nơi gửi California

Muon tri tham nhung thi phai doc tai. Dang cong san bien chat, nen khong con doc tai nhu xua. Chinh vi vay ma tham nhung lan tran

15/09/2015 12:09

Viet

nơi gửi US

"Tam Quyen Doc Lap" thi moi chong thom nhung duoc. khong co cach gi khac ca!

15/09/2015 09:12

Xem toàn trang