Phó thủ tướng Việt Nam chuẩn bị thăm Hoa Kỳ

RFA-25-05-2014
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh gặp Ngoại trưởng John Kerry bên lề hội nghị ASEAN ở Brunei hồi tháng 7/2013.
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh gặp Ngoại trưởng John Kerry bên lề hội nghị ASEAN ở Brunei hồi tháng 7/2013.
(Ảnh: Bộ Ngoại giao Mỹ)

Việt Nam đang sắp xếp chuyến thăm Hoa Kỳ cho phó thủ tướng kiêm bộ trưởng ngoại giao Việt Nam, Phạm Bình Minh.

Truyền thông trong nước dẫn lời của phát ngôn nhân Lê Hải Bình của Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết như vừa nêu. Thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng theo lời phát ngôn nhân Lê Hải Bình thì chuyến đi được thực hiện trong thời gian phù hợp với lịch trình của cả hai bên.

Trong cuộc điện đàm giữa ông Phạm Bình Minh và người tương nhiệm Hoa Kỳ hồi ngày 21 tháng 5 vừa qua, bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ John Kerry có lời mời ông Phạm Bình Minh sang thăm Mỹ.

Nội dung chuyến thăm Mỹ đang được sắp xếp cho phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam được nói cũng gồm các vấn đề tương tự được thảo luận tại cuộc điện đàm hồi ngày 21 tháng 5. Ngoài ra còn các vấn đề như hợp tác song phương Việt- Mỹ, các vấn đề khu vực và quốc tế mà đôi bên cùng quan tâm.

Ý kiến (7)
Share

David Nguyen

nơi gửi Sweden - SKåne

Cong san doc tai ha noi lai chay sang dai cuong HOA KY QY LAY de duoc ban ön that nhuc nha , chung thuong xyuen chui hoa ky, khi khong bi tau khua ep, khi bi tau khua cho lu cho nay an cut , thi lai chay sang HOA KY VAN LAY , chung con hen ha hon ca le chieu thong cau cuu tau khua ngay xua de duoc an than , hy vong ba con viet kieu tai hoa ky hay bieu tinh tong co bon cong san nay ra khoi hoa ky

26/05/2014 11:05

Phước nguyễn

nơi gửi hoa kỳ

Hãy để ông ta cơ hội gặp BTNG hoa kỳ ,,và mong rằng ông ta sớm nhận ra ai là người đáng tin cậy, Mỹ hay Trung cộng,tôi vẫn không hiểu nổi lãnh đạo Cộng sẵn Việt nam ,họ đang nghĩ gì mà không đưa tới quyết định dứt khoát anh bạn Tàu cộng mà làm bạn với Mỹ ,nếu tốt hơn nữa thì dẹp luôn cái chũ nghĩa Cộng sãn, thì 90 triệu đồng bào VN vô cùng cảm ơn,

26/05/2014 09:49

uất hận

nơi gửi việt nam

NỔI BUỒN KHÔNG BIẾT NGỎ CÙNG AI!NHÂN CƠ HỘI NÀY TÔI MONG NGÀI PHÓ TT HÃY MANG THÔNG ĐIỆP CỦA GIỚI LÃNH ĐẠO CSVN: VÌ 1 DÂN TỘC CÓ CHỦ QUYỀN TRONG NỀN TỰ DO-ĐỘC LẬP-DÂN CHỦ-NHÂN QUYỀN ĐẶC LÊN TRÊN HẾT ĐỂ BÀY TỎ THẬT TÂM VỚI HOA KỲ VỀ THẰNG ANH TQ XẢO NGUYỆT BẤY LÂU NGAY LÚC NÀY.,RỒI CÙNG NHAU BẮT TAY GIẢI QUYẾT.... CÓ VẬY ĐẤT NƯỚC VN TƯƠNG LAI MỚI THẬT LÀ 1 QUỐC GIA MÀ DÂN TỘC CÓ ĐỦ TỰ DO-ĐỘC LẬP-HẠNH PHÚC.CHỨ KHÔNG PHẢI CÁI TỰ DO RÀNG BỤT BỞ THẾ LỰC MÀ LÂU NAY NHÂN DÂN VN PHẢI GÁNH CHỊU TRONG ẤM ỨC-ĐẤU TRANH. LÚC NÀY CSVN KHÔNG NHÂN RA ĐỂ LẤY ĐÂY LÀM 1 CUỘC CÁCH MẠNG MỚI THÌ CSVN MÃI MÃI CHỊU NÔ LỆ CSTQ.NẾU CƠ HỘI NÀY MÀ KHÔNG THÀNH HIỆN THỰC THÌ CHẮC 1 ĐIỀU LÀ"DÂN TỘC VN CHƯA TRẢ XONG NGHIỆP CHƯỚNG MÀ ÔNG CHA TA ĐÃ GAY TẠO"

26/05/2014 06:19

uất hận

nơi gửi việt nam

NHÂN ĐÂY TÔI CHÂN THÀNH NHỜ ĐÀI RFA GỞI LỜI NÀY CỦA TÔI ĐẾN GIỚI LÃNH ĐẠO HOA KỲ NÓI CHUNG VÀ NGÀI NGOẠI TRƯỞNG NÓI CHUNG.
"HÃY ĐƯA ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘT CSVN PHẢI CÓ TỰ DO-NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN,MỚI RA TAY GIÚP.VÌ TQ HÀNH ĐỘNG LÚC NÀY CŨNG VÌ LÝ DO CSVN BẢO THỦ ĐỘC QUYỀN CHỦ NGHĨA CS MÀ DÂN TỘC VN MÃI CUỐI ĐẦU CHIỆU NHỤC VỚI BAO NỔI KHỔ ĐÂU KHÔNG BIẾT TỎ CÙNG AI" tôi mong anh chị BBT chuyển dùm những lời này đến ngài ngoại trưởng HOA KỲ. xin cuối đầu cảm ơn.!

26/05/2014 05:53

TRAN THONG MINH

nơi gửi NHA TRANG VIET NAM

TRONG KHI NUOC NHA DANG NGUY BIEN MA PHO THU TUONG DI HOA KY DE LAM GI ??? PHAICHANG ONG TA XIN MY CHO TY NAM CHINH TRI VI LO SO NHAN DAN VIET NAM NOI LEN THI ONG TA SE KHONG BIET DI VE DAU !!!NEU LO CHO DAT NUOC THI TAI SAO KHONG LO ? TAI SAO DE NUOC TOI TRON MOI NHAY ???

25/05/2014 21:16

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang