Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Các nhà đấu tranh dân chủ kêu gọi quốc tế thúc đẩy nhân quyền ở Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.5H nơi gửi USA :

Đằng sau sự níu kéo
Áp lực của Đảng dân chủ về lợi ích hội đoàn lao động rất cao khi đàm phán trong hiệp định TPP. Thay vì kết thúc bỏ phiếu ngày 16-6 thông TPA nhưng gia hạn cuối T-7 có thêm nhiều cơ sở thông tin tốt.
Sự tranh giành quyền lực tại VN đã nâng tầm 2 cường quốc đang tạo ảnh hưởng tới tương lai VN phải có quyết định dứt khoát chơi với ai HK-TQ qua việc nhóm thân hữu nào sẽ lảnh đạo VN sau đại hội 12.
HK không cần biết về nhân sự là ai cũng được họ cần dân chủ công khai và dư luận phản ánh lớp lảnh đạo mới như thế nào. HK muốn có sự ủng hộ của lòng dân VN.
TQ lợi dụng ý thức hệ độc đoán ngăn cấm thông tin, trao đổi nội gián vào lớp lảnh đạo mới tạo sự đã rồi. TQ cần nội bộ chia rẽ kéo dài để hoàn tất chiếm trường sa.
Sự níu kéo từ T5 đến T7 và TBT có đi hay không chỉ trời biết trong sự giằng xé bí mật nội bộ.
Hãy cầm bộ áo lòng tin HK khép lại quá khứ hóa giải hận thù vì chủ quyền đất nước cùng an ninh biển đông, đừng thụ động đứng yên TQ níu kéo rách bộ áo lòng tin HK và đất nước trao.
Trong T-7 TBT-VN sẽ thăm HK nhân dịp 20 năm bình thường cùng những lập trường và chủ trương cụ thể lộ trình dân chủ với kế hoạch chuyển tiếp lảnh đạo có tâm và tầm của VN.

19/06/2015 01:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang