Một ngư dân Việt Nam bị bắn chết ở khu vực Trường Sa

RFA
2015.11.29

Truyền thông trong nước đưa tin cho biết một ngư phủ Việt Nam bị nhóm người lạ mặt bắn chết ngày hôm qua lúc đang hành nghề ở khu vực biển thuộc đảo Trường Sa.

Nạn nhân là ông Trương Đình Bảy, 42 tuổi, cư ngụ ở Quảng Ngãi.

Tin do báo chí Việt Nam phổ biến nói rằng chiếc tầu của ngư dân Việt Nam có 15 ngư phủ, đang đánh bắt hải sản ở khu vực gần đảo Đá Nam thì bị một chiếc tầu lạ áp sát ngay bên cảnh, 5 người trên chiếc tầu lạ này cầm súng uy hiếp, nhảy lên tầu của ngư dân Việt Nam và nổ súng giết ông Bảy.

Sau đó bọn gian lên tầu của chúng bỏ chạy.

Hiện giờ con tầu của ngư dân Việt Nam đang trên đường trở lại đất liền. Tang chứng là 4 vỏ đạn của nhóm sát nhân đi trên con tầu nước ngoài.

Các bản tin cũng nói trong số các ngư phủ Việt, có cả người con trai lớn của nạn nhân. Anh thanh niên này ngất đi ngất lại nhiều lần sau khi nhìn thấy cảnh bố anh bị những kẻ lạ mặt nổ súng giết chết.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.