Một ngư dân Việt Nam bị bắn chết ở khu vực Trường Sa

RFA
2015-11-29
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Truyền thông trong nước đưa tin cho biết một ngư phủ Việt Nam bị nhóm người lạ mặt bắn chết ngày hôm qua lúc đang hành nghề ở khu vực biển thuộc đảo Trường Sa.

Nạn nhân là ông Trương Đình Bảy, 42 tuổi, cư ngụ ở Quảng Ngãi.

Tin do báo chí Việt Nam phổ biến nói rằng chiếc tầu của ngư dân Việt Nam có 15 ngư phủ, đang đánh bắt hải sản ở khu vực gần đảo Đá Nam thì bị một chiếc tầu lạ áp sát ngay bên cảnh, 5 người trên chiếc tầu lạ này cầm súng uy hiếp, nhảy lên tầu của ngư dân Việt Nam và nổ súng giết ông Bảy.

Sau đó bọn gian lên tầu của chúng bỏ chạy.

Hiện giờ con tầu của ngư dân Việt Nam đang trên đường trở lại đất liền. Tang chứng là 4 vỏ đạn của nhóm sát nhân đi trên con tầu nước ngoài.

Các bản tin cũng nói trong số các ngư phủ Việt, có cả người con trai lớn của nạn nhân. Anh thanh niên này ngất đi ngất lại nhiều lần sau khi nhìn thấy cảnh bố anh bị những kẻ lạ mặt nổ súng giết chết.

Ý kiến (8)
Share

Độc giả không muốn nêu tên

lanh dao cua dan sao ma lai vo tam?

08/12/2015 02:34

Độc giả không muốn nêu tên

nguoi va Tau khong la ma la dong chi cua lanh dao ta nen so khong dam neu dich danh day thoi

03/12/2015 03:36

Độc giả không muốn nêu tên

am muu Trung cong la ly gian su lien ket giua Phi va VN

03/12/2015 03:34

NGười Dân

nơi gửi Quảng Trị Việt Nam

Chắc chắn là tàu Trung Quốc rồi, Việt Nam sợ gì mà cứ tàu Trung Quốc gây hấn thì kêu là Tàu lạ, nên chỉ thẳng mặt TQ trong vụ này./.

30/11/2015 20:37

Như Áng Mây Bay

nơi gửi Canada

Cảnh-Sát-Biển và hải-quân CSVN ở đâu ? tại sao để tàu nước ngoaì vào lảnh haỉ VN giết ngư dân VN? có phải đám ăn hai vô dụng như đám CSB và HQ CSVN quá hèn với giặc lo ăn nhậu làm chuyện tào lao thi hay nhưng bảo vệ ngư dân thi sợ đụng chạm với giặc. Hiện đại hải quân để làm gì? Khi gặp giặc thì trốn mất.Thật tôi cho ngư dân VN đóng thuế nuôi mấy tên vô loaị CSVN hiện nay.

29/11/2015 15:58

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang