Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bộ Ngoại giao VN thông báo xác nhận tàu Hải Dương 8 rút khỏi vùng biển VN

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Indi nơi gửi Ando :

Trung quốc muốn khiêu khích để gây sự và cố tìm một cuộc chiến quân sự giữa một nước khổng lồ và một nước nhỏ để rút kinh nghiệm đánh chiếm Đài Loan sắp đến nhưng Trung quốc đã vô cùng thất vọng vì không ngờ rằng Việt Nam và thế giới đã quá văn minh, sáng suốt, nhìn thấu tim gan, bụng dạ về những âm mưu, thủ đoạn của Tập Cận Bình và các quan chức Trung quốc. Trung quốc ngày càng đuối lý, không còn cơ sở gì để biện minh cho những hành động ngang ngược, ỉ lại nước lớn, dân đông, có kinh tế muốn làm trời làm đất với bất cứ ai

26/10/2019 21:48

    Reply to this comment

Tin nơi gửi Usa :

Dang ta mung lam. Bon tau se dem gian khoan toi hut dau. !!!

26/10/2019 11:22

    Reply to this comment

Indi nơi gửi Ando :

các quan chức Trung quốc và Tập Cận Bình nghỉ rằng mình (TQ) là "nước lớn", kinh tế tạm thời đứng thứ 2 so với Mỹ và chỉ một thời gian ngắn nữa thôi chúng ta (TQ) sẽ tìm mọi cách hất cẳng Mỹ không cho phép Mỹ đứng trên Trung quốc. Có vậy chúng ta mới không chế hoàn toàn thế giới và chúng ta sẽ đặt ra luật chơi (luật chơi này luôn phải có từ "sáng kiến" đi kèm) do Trung quốc sáng tạo. Trong tương lại ngắn chúng ta phải cố gắng làm suy sụp được Mỹ, chiếm toàn bộ Biển Đông, Hoa Đông, Đài Loan. Lúc đó, diện tích của chúng ta sẽ lớn biết chừng nào. Đó là chưa nói đã đến lúc chúng ta thừa sức hót gọn cả thế giới này và buộc tế giới này phải xem Bắc Kinh là thủ đô toàn cầu, mọi thứ sẽ quyết định di dời từ Mỹ về Bắc Kinh và cho thế giới tiến hành học tiếng Trung quốc và giao dịch bằng tiếng Trung quốc. Đó là nghị quyết "đặc sắc" Trung quốc.

26/10/2019 04:51

    Reply to this comment

Phong nơi gửi Usa :

Ngay tho ! Dung voi mung.! Bon tau rut ra roi vao lai bat cu luc nao.

25/10/2019 15:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang