Tất cả các ý kiến của bạn đọc về VN tiếp tục mời Ấn Độ khai thác tài nguyên ở Biển Đông

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đoàn Khoát nơi gửi VN :

Vùng đăc quyền kinh tế ,nhưng nằm trong cái lưỡi Hán tộc . Giử được vùng đặc quyền,cũng đã trổ được cái đỉnh cao trí tuệ.
Vì đảng ta ,tài ba lỗi lạc,đa mưu túc trí ,đã hiến dâng rồi ,lấy lại như chơi .
Cóc to mà dại ,nhỏ nhái mà khôn . Bắc kinh là con cóc .
Để mà xem ! để mà xem ! ! !

01/03/2016 14:57

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Nếu không có cái gọi là chống Mỹ cứu nước,không có cái ngày 30/04/1975 ,thì giờ này đâu phải van nài,lạy lục,níu kéo .... mời mọc Ấn độ vào khai thác biển Đông . Cựu Tr/tá Việt cộng Trần anh Kim dù ngu _ vì theo cs giết dân Việt _ cũng còn biết: tất cả những gì ,chúng ta phải hứng chịu cho đất nước hôm nay,cũng chỉ tại cái đảng cs mà ra thôi ! Nếu còn Mỹ ở miền Nam thì không một nước nào dám đụng tới Hoàng sa,Trường sa của VN . Nay TAK lại vào tù lại,ở VN ai khôn hơn đảng là đi tù,vì để họ ở ngoài nguy hiểm lắm , nguy hiểm ở đây là nguy hiểm cho chế độ,nên các công bộc nhà nước toàn theo Chính sách "nhất quán" của đảng ta :
“Sáng đúng chiều sai, đến mai lại đúng; hỏi ra thì lúng túng, không biết đúng hay sai”.

Thực tế của cán bộ ta :
“Lưu manh giả danh trí thức, ăn hại đái khai, học lớp hai khai Tiến sĩ”. Nhìn khoảng hơn trăm triệu người bỏ mạng và cả tỷ người bị xô đẩy, đày đoạ ngang kiếp sống thú vật mới thấy chủ nghĩa cộng sản đúng là "cú lừa lớn nhất" trong lịch sử nhân loại.Những đối tượng nào dễ bị lừa? Loại trừ việc an ủi theo vận hên xui ra thì câu trả lời đơn giản tuy khiến nhiều người dễ bị xúc phạm nhất nhưng mà đúng nhất là ngu. Ngu nên bị (mắc) lừa.Điều hiển nhiên tiếp theo là những kẻ ngu nhất bị lừa lâu nhất. Những dân tộc thông minh không hề bị chủ thuyết này khuynh đảo. Những dân tộc sáng dạ đủ bản lĩnh thoát ra. Chỉ những dân tộc còn tăm tối của nhân loại hôm nay mới bị chủ nghĩa này tiếp tục đầu độc mà không thoát ra được ! Không có ngày 30/04/1975 ,giờ này các nước lân bang của VN như : Đại Hàn,Đài Loan,Thái Lan,Singapore , Phi Luật Tân ,Mã Lai ... đang lạy lục Việt Nam Cộng Hoà ,xin được sang làm việc, từ mới bây giờ gọi là " xuất khẩu lao động " . Rõ chán . Giờ Mỹ nó "dí " vào ... nên phải năn nỉ anh Chà dzà : 3_7 nhá ? 2 _ 8 vậy ? .... Nói thật,có cho không ,Ấn cũng chẳng dại ,mó dái ngựa điên lúc này !!!

26/02/2016 16:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang