Nữ đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga lừa đảo hơn 337 tỷ đồng

RFA-08-01-2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Bà Châu Thị Thu Nga
Bà Châu Thị Thu Nga
Courtesy VOV

Chiều hôm nay Bộ Công An đã ra thông cáo cho hay chính thức bắt giữ và khởi tố Bà Châu Thị Thu Nga về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác.

Tổng số tiền được nói lên đến 337 tỷ đồng.

Bà Thu Nga là đại biểu quốc hội, đồng thời cũng là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Xây Dựng Nhà Đất, có tên tiếng Anh là Housing Group.

Tin này tạo sôi nổi trong 24 giờ qua, đặc biệt ngay sau tin bà bị Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội đình chỉ mọi quyền hạn, nhiệm vụ của một đại biểu, báo trước chuyện bà bị bắt giữ và truy tố ra tòa sẽ diễn ra.

Ý kiến (5)
Share

Nữ đồng chí

Chân dung các nữ doanh nhân quyền lực của Việt Nam
1) Bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch HĐQT Vinamilk.
2)Bà Nguyễn Thị Mai Thanh - Chủ tịch HĐQT Cơ điện lạnh (REE)
3)Lão bà Tư Hường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàn Cầu
4)Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT PNJ
5)Bà Châu thị Thu Nga-Chủ tịch Housing Group.
Trong số 5 nhân vật này mới chỉ có nữ "đồng chí bị lộ" là Châu thị Thu Nga ,còn 4 nữ đồng chí trên là các "đồng chí chưa bị lộ "

09/01/2015 14:36

Trai Quãng nam

Đảng đã thử tài lừa đảo của bà Châu thị Thu Nga rồi mới cơ cấu ứng cử vào Đại Biểu Quốc Hội đấy chứ ! Nếu bà ta không có tài lừa đảo như thế này thì làm gì được Mặt trận tổ quốc xét duyệt cho ra ứng cử?

09/01/2015 09:07

Vô Danh

Chú tám nghe lời mẹ là mang tiền về VN cho em gái đứng tên xây nhà cho mẹ già có nơi sinh hoạt cho đến cuối cuộc đời rồi sau này khi về hưu thì vợ chồng chú tám về ở hẵn với quê cha đất tổ.
Mặc dù bị vợ và bạn bè khuyên can nhưng cuối cùng vì chữ hiếu chú vẫn chắc mót thực hiện sau khi chia tay cùng người vợ đùm bọc lẫn nhau sang nữa vòng trái đất hơn 20 năm sinh sống .
Năm ngoái ,khi đến tuổi về hưu ,chú khăn gói về VN để hưởng tuổi già nhưng than ôi người em gái kiên quyết không cho chú ở với sự phụ họa của mẹ mình về số tiền mà chú đã gửi về "Tiền vào nhà quan là của quan".
Đấy mẹ con ,anh em lừa nhau như thế đấy thì thử hỏi sao bà Châu thị Thu Nga không vận dụng cái tài lừa bịp trong máu của người Đảng viên cao cấp để lừa đảo đám dân nghèo cho được? Cướp của dân oan rồi lừa của dân nghèo thử hỏi làm sao mà Đảng viên như bà không xây biệt thự hoành tráng cho bà được?

09/01/2015 09:00

Nguyễn Tấn X

nơi gửi Cà Mau

Chúc hội-nghị và... nữ đại-biểu Quốc hội CHÂU THỊ THU NGA thành công tốt đẹp! 😊

08/01/2015 19:37

Bui Thien Ngo

nơi gửi Cuc R

Tất cả đại biểu đều lừa bịp cả, tai sao bắt chỉ 1 con tú bà này? tế thần à?

08/01/2015 10:08

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang