Việt Nam sẽ mua 4 tàu chiến của Hòa Lan

Việt Nam có kế hoạch mua bốn tàu hộ tống Sigma của Hòa Lan. Bản tin trên trang blog Nghiên cứu Quốc phòng bằng tiếng Anh cho biết như vừa nêu hôm qua.
RFA 10.19.2011
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Một trong những điểm được đưa ra tại phiên họp thứ nhất của Ban chỉ đạo tổng kết hiếp pháp năm 1992 của Việt Nam là từ nay đến cuối năm sẽ cử những đoàn công tác tại bảy địa phương trên cả nước. Bên cạnh đó sẽ có những cuộc hội thảo trực tuyến toàn quốc về việc tổng kết thi hành hiến pháp.
Truyền thông trong nước cho biết kế hoạch của ban chỉ đạo tổng kết  hiến pháp 1992 của Việt Nam là từ tháng 10 năm nay đến tháng 11 năm 2013 sẽ có 10 phiên họp. Mục tiêu là tổng hợp mọi ý kiến liên quan và đưa ra đề xuất về những sửa đổi hiến pháp.
Ban chỉ đạo tổng kết hiến pháp năm 1992 của Việt Nam gồm 16 thành viên. Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là trưởng ban.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang