Chủ tịch Nước kêu gọi chống tham nhũng

Hai ngày sau khi hội nghị Trung ương 6 kết thúc, Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang kêu gọi người dân đồng hành chống tham nhũng và đừng ngán ngại bị trù úm.
RFA-17-10-2012

Share
Tổ Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Đơn vị 1 – TPHCM tiếp xúc cử tri quận 1 Tổ Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Đơn vị 1 – TPHCM tiếp xúc cử tri quận 1
truongtansang website

Người đứng đầu Nhà nước đã nói như vậy trong dịp tiếp xúc cử tri ở Quận 1 và Quận 3 TP.HCM trong ngày hôm nay 17/10.

VietNam Net đưa tin này trích lời ông Trương Tấn Sang nói rằng: “Người ta có thể trù úm một người, một nhóm người nhưng không thể trù úm cả dân tộc này.”

Chủ tịch Trương Tấn Sang nhìn nhận Hệ thống chính trị Việt Nam do Đảng Cộng sản lãnh đạo có lỗi lớn đến nỗi có đảng viên nói rằng trong Đảng có cả một tập đoàn tham nhũng. Ông Sang nói nguyên văn rằng: “chúng tôi có lỗi lớn nhưng người dân cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình, cùng hệ thống chính trị đấu tranh chống tham nhũng.”

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang