Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
24/10/2021 10:43

Những bộ phim này phản ảnh đúng thực trạng đời sống xã hội VN hiện nay, nhất là qua đợt dịch Covid 19 vừa qua, thấy rất rõ là vai trò nhà nước càng trở nên vô dụng, nhất là công an. Công an chỉ là công cụ bảo vệ đảng, không bảo vệ người dân và doanh nghiệp. Công an thực ra đứng đằng sau các hoạt động tội phạm, không khác gì maphia! Ông Phúc giỏi khi phát hiện ra việc này!

Duy Hữu, USA
24/10/2021 11:52

Sau khi nghe các cụ đảng ta, cụ Phúc, cụ Trọng, cụ Minh, cụ Huệ ...
các cụ Tứ Trụ cột, " một đít, ngồi hai trụ "... nói năng... trước quốc dân đồng bào,

Đồng bào ta, khắp nơi, khắp nước, khắp thế giới, đồng lòng, đồng tâm, đồng thanh,
đề nghị... đề nghị... đại đề nghị... cụ Bộ trưởng Công an Tô Lâm, Tô Định bên Tàu đầu thai,

" Gần đây có một số người nổi danh... suốt ngày chửi người này, người kia, nói năng thô tục, bậy bạ ...
đó là hình ảnh xấu, cần phải nghiêm trị, cần phải học tập Trung Quốc, cần phải nghiên cứu làm tốt hơn họ ... nghe chưa ! "

" Vừa rồi nhiều bộ phim không tốt đã xuất hiện, những bộ phim được công chiếu... cho thấy vai trò của công an... ác, quân đội... ác,
của tòa, viện... ác, rất mờ nhạt. Tuy kết thúc có hậu, dù mấy chục phim toàn thấy cái ác... nhưng chưa nói hết các cái ác, rất ác ... "

P.S. Khi nào cụ Phúc về vườn, đề nghị các nhà đạo diễn phim ác mời cụ Phúc làm tài tử đóng phim ác... nhìn cụ Phúc, cũng đẹp lão, cũng ...

Dân miền Nam
24/10/2021 12:51

Anh Phúc là dân ruộng, biết gì về nghệ thuật mà có ý kiến. Có lần qua Đức họp G20, ông dắt vợ đi theo. Buổi tối tất cả người mọi phái đoàn được mời đi nghe trình diễn nhạc cổ điển của Beethoven. Hai vợ chồng ông Phúc ngồi sau bà TT Đức Merkel quạt phành phạt. Mấy người bên cạnh và bà Merkel phải nhắc nhở đừng quạt, ồn ào. Nội một chuyện nhỏ đi nghe Concert mà không biết giữ im lặng thì đúng là vừa thiếu lịch sự vừa không biết thưởng thức âm nhạc. Một anh CS quê mùa, dốt nát như thế mà làm Thủ tướng một nước chỉ để thiên hạ cười vào mặt.

Anonymous
24/10/2021 16:23

Không thấy bóng dáng công an, tư pháp là đúng.
Vì "cái ác" nó đã đút tiền cho công an, rồi bảo: - Đi ra chỗ khác mà chơi!

Ben Vu
24/10/2021 18:05

Hầu như phim hình sự Việt Nam tôi đều coi nhưng tôi hiếm khi thấy người lính cảnh sát mà toàn là thấy sĩ quan

Hai Nam
25/10/2021 06:04

Ác thật !
Công an, kết thúc có hậu là
PHẠT DÂN RA KHỎI NHÀ ĐỂ MUA THỨC ĂN , ĐỂ MUA THUỐC UỐNG , ĐỂ ĐI CẤP CỨU TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH VÌ DỊCH CÔ VÍC . ĐÁNH DÂN CHẾT TRONG ĐỒN CA.!
Quân đội kết thúc có hậu là
MANG VỦ KHÍ KẾT HỢP CÙNG CA NHỐT TÙ DÂN, HÀNH HUNG DÂN TRONG ĐẠI DỊCH.!
Tòa án kết thúc có hậu là
XỬ ÁN THEO LỆNH ĐẢNG CS, XỬ OAN SAI .TỘI TỬ CHO DÂN VÔ TỘI !

Xem toàn trang