Cô Đoàn Thị Hương có hai luật sư bào chữa

RFA
2017.03.29
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
000_M6894.jpg Cô Đoàn Thị Hương rời Tòa án ở Sepang, Malaysia hôm 1/3/2017.
AFP photo

Đại diện tòa đại sứ Việt Nam tại Malaysia vào ngày 29 tháng 3 đến thăm nghi phạm Đoàn Thị Hương tại nhà tù Kajang và đã giới thiệu luật sư Hisyam Ten Toh Teik là người sẽ cùng với luật sư Narah Sigh đại diện pháp lý cho cô Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia.

Tin nói đây là hai luật sư được được Hội Đồng Luật Sư Malaysia đánh giá cao về khả năng cũng như kinh nghiệm đối với Luật Hình Sự  Malaysia.

Sau chuyến thăm lãnh sự vào ngày 29 tháng 3, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cho biết sức khỏe của cô Hương ổn định và cô này nói sẽ hợp tác với với các luật sư.

Cô Đoàn Thị Hương đang bị  tòa án Malaysia xét xử vì tội sát hại người đàn ông tên Kim Jong Nam, được cho là anh cùng cha khác mẹ với lãnh tụ cộng sản Bắc Hàn Kim Jong Un.

Vụ việc xảy ra tại phi trường quốc tế Kuala Lumpur ngày 13 tháng Hai 2017, nạn nhân Kim Jong Nam bị hai phụ nữ, trong đó có cô Đoàn thị Hương, sát hại bằng chất hóa  học VX cực độc.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.