Việt Nam đối tác quan trọng của Hoa Kỳ

RFA-30-08-2014

Share
Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry thăm vùng đồng bẳng sông Cửu Long tháng 12 năm 2013 Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry thăm vùng đồng bẳng sông Cửu Long tháng 12 năm 2013
States.gov

Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry khẳng định Việt Nam đang là đối tác quan trọng của Hoa Kỳ. Ông Kerry đã chúc mừng nhân dân Việt Nam nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9.

Trong thông cáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ được phổ biến rộng rãi trên báo chí Việt Nam, Ngoại trưởng John Kerry nhấn mạnh hai quốc gia Việt Nam-Hoa Kỳ đã vượt qua quá khứ chiến tranh và sự chia rẽ, và quan hệ song phương đang phát triển theo cách nhiều người từng không thể dự đoán.

Ngoại trưởng John Kerry bày tỏ sự tư hào vì đi đầu nỗ lực thiết lập chương trình Giảng dạy kinh tế Fullbright tại TP.HCM và tiến tới thành lập Đại học Fullbright trong một tương lai gần.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang