Bộ Công an VN sẽ ghi hình giám sát cảnh sát giao thông

RFA 24.01.2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Một CSGT đang lấy tiền mãi lộ
Một CSGT đang lấy tiền mãi lộ
Hình chụp từ youtube

Bộ Công an Việt nam sẽ tiếp tục sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại để ghi hình, giám sát lực lượng cảnh sát giao thông khi đang thi hành công vụ.

Đó là phát biểu của thượng tướng Lê Quý Vương, thứ trưởng Bộ Công An được truyền thông trong nước trích dẫn hôm qua 24 tháng giêng. Biện pháp ghi hình giám sát các cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ được thực hiện sau khi vào năm 2012 Ngân hàng Thế giới- WB và Thanh Tra Chính phủ Việt Nam thu được kết quả thăm dò ý kiến người dân nói rằng lực lượng cảnh sát giao thông là ngành đứng đầu bảng về tham nhũng.

Trước kết quả đó, Phòng Cảnh sát Giao thông thành phố Hà Nội cho ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào xử lý những cảnh sát giao thông vi phạm.

Ông Lê Quý Vương vào ngày 23 tháng giêng nói với phóng viên Báo Tiền Phong trong nước rằng khi nào dân chúng còn phàn nàn về nạn mãi lộ của cảnh giao thông thì cần phải có phương án để cải thiện, thay đổi.

Ý kiến (6)
Share

tài xế

nơi gửi vn

41 năm tài xế đã bị bọn csgt hút hết máu rồi.cai chế độ tham nhũng này đã nhìn thấy rỏ lòng căm thù của dân chúng nên ghi hình csgt để xoa dịu lòng dân,nhưng không kịp nữa rồi.dân chúng chỉ còn hy vọng cái chế độ thối nát này sớm sụp đổ mà thôi.

24/03/2016 11:07

Người buôn chuyện

nơi gửi Sài Gòn

Bọn CACS có súng trong tay, có quyền trên miệng nên chúng ăn thoải mái, ăn đủ kiểu, ăn đến tên nào cũng ú nụ, béo tròn hơn cả những con heo được người chăn nuôi chăm sóc tốt nhất, nên bọn CA bây giờ chính là những con heo thời đại. Bởi vậy, chúng rất ngu, ngu đến mức mỗi khi ăn thì chọn chỗ nào có gắn máy camera hẵng ăn để khỏi phải mang tai tiếng. Đảng ta thật sáng suốt, đưa ra phương án kịp thời để giải quyết chuyện quan trọng như vậy. Từ nay, bà con cô bác có thể yên tâm rồi nhé !

27/01/2015 00:49

Ba X

nơi gửi Hai Phong

Bộ Công an Việt nam sẽ tiếp tục sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại để ghi hình, giám sát lực lượng cảnh sát giao thông khi đang thi hành công vụ với hai mục tiêu :
- "Gạt dân ra khỏi VẤN NẠN CSGT", chiêu mà cán bộ đảng CSVN thường dùng hiện nay, chúng muốn ru ngũ nhân dân bằng câu " CHÚNG TỚ BIẾT RỒI ĐỪNG NÓI MÃI ".
- Hình ảnh chứng cớ để chúng " ĂN ĐỒNG, CHIA ĐỦ".

26/01/2015 05:51

THANH THỦY

nơi gửi SAI GON

CON ĐƯỜNG QUỐC LỘ TỪ NGÃ TƯ THỦ ĐỨC ĐI ĐẾN KHU CÔNG NGHỆ CAO,LÀ CON ĐƯỜNG RỘNG NHẤT VIỆT NAM, LEN ĐƯỜNG MỘT CHIỀU CHO XE GẮN MÁY RỘNG 7 MÉT, CÔNG AN ĐỨNG BẮN TỐC ĐỘ 7 NGÀY TRÊN MỘT TUẦN { ĐƯỜNG RỘNG NHƯ THẾ MÀ CHO ĐI 40KM/GIỜ} TẤT CẢ AI ĐI TỪ SÀI GÒN RA MÀ KHÔNG CẢNH GIÁC CÔNG AN ĐIỀU DÍNH TỐC ĐỘ, HỠI QUAN CHỨC VIỆT NAM LÀM ƠN ĐẾN ĐÓ MỘT LẦN MÀ XEM BỌN CSGT QUẬN 9 TP HCM LƯỢM TIỀN TƯƠI CỦA THIÊN HẠ; NÓ UỐNG CẠN TỪNG GIỌT MÁU CỦA DÂN NHƯ THẾ CÁC QUAN À

26/01/2015 05:16

dương thanh bình

nơi gửi SAI GON

anh nào ăn đuổi việc chứ gắn camera tốn tiền nhà nước mà có bớt đi nạn tham nhủng đâu

26/01/2015 04:56

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang