Điều tra vụ công an làm nhục hai cô gái mại dâm

Sẽ tiến hành kiểm tra và làm rõ vụ việc công an làm nhục hai cô gái mại dâm. Đại diện Tổng cục Phòng chống tội phạm thuộc Bộ Công An tuyên bố điều này ngày hôm qua.
RFA 17.11.2010
Đoạn video clip ngắn được phát tán trên mạng trong vài ngày qua quay cảnh một số người đàn ông mặc thường phục đang lập biên bản bắt quả tang các cô gái mại dâm. Một trong số những người này còn bắt các cô gái đang khỏa thân phải bỏ tay đang che ra để chụp ảnh. Tổng cục phòng chống tội phạm cho biết sẽ kiểm tra nguồn gốc và nội dụng video clip trên.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng cho biết sẽ cùng với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và sẽ chính thức lên tiếng để bảo vệ nhân phẩm của phụ nữ.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.