Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thủ tướng VN khẳng định sẽ duy trì quan hệ hữu nghị với TQ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.dan VIET NAM nơi gửi SAIGON :

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam sẽ làm hết sức mình ( kể cả quỳ lạy )để duy trì quan hệ hữu nghị với Trung cộng , ô thủ tướng ơi lơì noí của ông trâng tráo và ko ai tin nữa , qúa nhiều hứa hẹn :khi ông nhậm chúc thủ tướng nhiệm kỳ 1 :tôi quyết tâm chống tham nhũng (TRỪ TÔI) , nếu ko chống được tôi xin từ chức ông đẵ từ chức chưa ?? kô ai quên được câu noí của cố tổng thống : NGUYỄN VĂN THIỆU :đừng nghe những gì cộng sản noí , mà haỹ nhìn kỹ những gì cộng sản làm , ông thủ tướng nghĩ sao về câu noí trên ??????


19/11/2015 12:57

    Reply to this comment

Nguyễn ái Ngân nơi gửi VN :

Khẳng định,nhất quyết,tuyệt đối trung thành với Trung cọng ,để được bảo vệ cái ĐẢNG .Nhường biên giới,ải Nam quan,vịnh bắc bộ,Hoàng sa và TS cho TC cũng vì cái ĐẢNG .
Bao giờ hết đảng .mới nói đến chủ quyền ,dân tộc ,Tổ quốc .
Dùng bịp bợm ,lừa phỉnh đ/v cấp dưới và dân chúng,để nắm quyền cai trị.
TC dùng chiêu bài " đại cục "để nuốt trọn VN và xâm chiếm các lân bang khác .

18/11/2015 13:52

    Reply to this comment

Ngụy văn Thua nơi gửi VN :

Hữu nghị,thân thiện,hợp tác ,nhưng TC vẫn lấn chiếm biển đảo ,lại thinh lặng hoặc nói qua loa,yếu ớt,sợ sệt ,TC vẫn hung hang tiến tới . Hữu nghị cái gì thế ?
Vì cái đảng,mà VC đành chạy theo với Tàu để duy trì,được bảo vệ .
Thà mất nước,chủ quyền ,không thà mất đảng .Đó là cốt lõi tư duy cuả đảng CS/VN .
Thật vô phúc cho các dân tộc còn bị CS cai trị .

18/11/2015 11:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang