Một phụ nữ VN ôm hai con nhảy lầu tự tử tại Hàn Quốc

Báo Việt Nam dẫn lại nguồn tin từ hãng thông tấn Yonghap của Hàn Quốc cho biết người phụ nữ này mang quốc tịch Việt Nam lấy chồng Hàn quốc và bà đã ôm hai con một trai một gái nhảy lầu. Cả ba mẹ con đều chết ngay lúc đó.
RFA 23.11.2012

Share

Cảnh sát không tiết lộ danh tánh của phụ nữ này chỉ cho biết là chị được 27 tuổi, cháu bé trai 3 tuổi và bé gái 7 tuổi. Cả ba mẹ con nhảy từ tầng lầu 18 của chung cư chị đang sống. Theo cảnh sát Hàn quốc cho biết thì nạn nhân đã lấy chồng được tám năm và cũng đã ly hôn.

Người chồng của nạn nhân khai khi vợ nhảy lầu anh ta không thể cứu vì căn phòng bị khóa. Cảnh sát đang điều tra bức thư tuyệt mệnh viết bằng tíếng Việt mà nạn nhân để lại.

Tình trạng bị ngược đãi khi lấy chồng Hàn Quốc đã trở nên phổ biến và dẫn đến nhiều cái chết thương tâm cho các cô gái Việt Nam. Năm 2010 một phụ nữ Việt đã bị người chồng Hàn quốc giết chết dã man chỉ một tuần lễ sau khi họ kết hôn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang