Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương đảng cộng sản Việt Nam, Võ Văn Thưởng, sang Trung Quốc tham dự hội thảo lý luận lần thứ 15 giữa hai đảng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hà Tĩnh :

Vỗ Văn Thưởng, đưọc trời cho làm kiếp con người, thì lại không chịu bổ óc ra nhét cái thông minh của loài người vào, mà lại cố tình học đời làm loài Vẹt..! Có lẽ kiếp sau Ông Ta cũng đưọc Diêm Vương cho toại nguyện.?

21/07/2019 21:29

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Đáng nhục, Đáng khinh và Đáng sợ ...

Cái đại ngu của Bộ Chính trị Việt Cộng gửi ngài Văn Thưởng, Trưởng ban " định hướng " của đảng Việt Cộng sang Tàu xin " định hướng " của đảng Tàu Cộng để
" bảo vệ " vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam đang bị Tàu Công xâm phạm ... rồi lại cho giặc Tàu vào làm đường cao tốc Bắc Nam, giữ tình hữu nghị đại cục.

Chờ xem vở bi hài kịch đóng đến đâu ...

21/07/2019 14:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang