Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quan ngại về mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện ở VN

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hoàng Sa nơi gửi Sài Gòn Cholon :

Giặc Tàu là ông nội bà nội của (đảng nô) từ mấy chục năm này khi (Sài Gòn bị giãi phóng) chỉ thấy (Tàu) xâm nhập Lãnh Thổ việt nam
chứ chưa thấy (Đảng nô) xâm nhập lãnh thổ của Giặc Tàu, buồn thì tụi nó tấn công Việt nam Vui thì tụi Trung Quốc rúc về, ra vô lãnh thổ Việt Nam như chổ không người, Đảng Nô nghĩ sao ... Có biết nhục không ? vậy mà suốt ngày cứ tự sướng ... rằng Việt Nam có vị thế trên thế giới, Trung Quốc là hữu nghị anh em, phải công nhận Đảng Nô thích Nổ, thích nhìn bà con, trơ trẽn đến nỗi bọn Tàu nó nghe nó còn lắc đầu ngao ngán ... vậy thì nói chi đến dân đang bị cướp đất ở Việt nam, Hèn hạ bẩn thỉu với giặc ... Độc ác dã man với Dân, Đảng Nô ơi hỡi đảng nô !!!!

11/08/2019 12:11

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang