Sẽ không xử lý hình sự vụ đánh 2 nhà báo ở văn Giang

Vụ hai nhà báo đài truyền hình Việt Nam VOV bị đánh hôm 24 tháng 4 sẽ không tiến hành xử lý hành sự thủ phạm.
RFA 25.07.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Đó là nội dung trả lời hôm thứ Ba của đại tá Nguyễn Văn Minh – phó GD Công an tỉnh Hưng yên khi được tờ Tuổi Trẻ hỏi về vụ việc.

Theo nhân vật này, công an đã xác định những người đánh hai phóng viên VOV là một công an và một nhóm người không phải thuộc lực lượng công an. Ông này cho biết nhóm người trên sẽ bị xử lý hành chính còn vị cảnh sát đánh người trên sẽ bị xử lý theo qui định của ngành. Tin tức không nói rõ thêm chi tiết là xử lý như thế nào.

Xin được nhắc lại, ngày 24 tháng 4, khi chính quyền thực hiện cưỡng chế đối với một số hộ dân xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thì hai phóng viên VOV là ông Nguyễn Ngọc Năm và Hán Phi Long được cử đến tác nghiệp nhưng bị đánh. Cảnh đó đã được ghi hình đưa lên mạng và dư luận đòi hỏi phải tìm ra thủ phạm và giải quyết.

Ý kiến (2)
Share

nguyen bao cong

nơi gửi ha noi

can phai truy to

25/07/2012 20:49

tu phap

nơi gửi saigon

nhu vay vi dai ta ... co bieu hien che dau toi pham. Neu cong an co phim anh nhu vay ma khong tim ra thu pham danh nguoi trong so nguoi ong dai ta noi la ko phai cong an... thi cong an nhan dan bat tai`.
con co tai ma khjong truy to khong bat thi dung la de lot toi pham va co bieu hien che dau... thao luat phap Vn che dau toi pham thi can duoc truy to theo bo luat hinh su

25/07/2012 12:45

Xem toàn trang