Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quốc tế phản đối án mà Việt Nam tuyên cho 6 nhà hoạt động dân chủ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Phản đối, yêu cầu, đòi hỏi, quan tâm, quan ngại v v.... Tôi đã nghe mấy chục năm qua nhưng chưa một lần thấy được kết quả.
Đây chỉ là lời nói cửa miệng của những cơ quan, đoàn thể, tổ chức của nước ngoài để nhận ngân sách yểm trợ hàng năm. Vợ của LS. Nguyễn Văn Đài đã sang Mỹ và nhiều nước vận động cho Nguyễn Văn Đài và những anh em khác nhưng chẳng được gì.
Vậy yêu cầu những tổ chức, đoàn thể trên thế giới phải có hành động cụ thể đừng chỉ nói, nói và nói....

08/04/2018 18:50

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Phan dôi voi voi bon rung ru nây chi vô ich và tôn kém loi noi,ho chi là nhung con nguoi vô tri vô giac,không co luong tâm và kiên thuc.Châm duc.

08/04/2018 09:24

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam, tham nhũng, tham ô, Độc Tài, Độc Đảng, Độc Ác, Độc Ngu, Độc Hèn ...

Càng muốn Bịt Tai trước những tiếng phản đối và phản kháng của nhân dân Việt Nam và nhân dân thế giới ... càng sớm đến ngày phải Câm Miệng và Nhắm Mắt ra đi.

Đảng càng muốn Bịt Tai, Bịt Mắt, Bịt Miệng nhân dân bằng những điều luật, phiên tòa, bản ́an đầy Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, Bất Lương ... Bất Hợp Pháp và Vi Hiến,

Nhân dân Viêt Nam càng can đảm Mở Tai, Mở Mắt, Mở Miệng, càng sớm đến ngày cái đảng cầm quyền này phải Bịt Tai , Câm Miệng và Nhắm Mắt ra đi.

08/04/2018 00:40

    Reply to this comment

Phan nơi gửi Hoa kỳ :

Yêu cầu chính phủ các quốc gia dân chủ trên thế giới đừng dùng những lời sáo ngữ khi phản đối những phiên toà phi lý của nhà cần quyền CSVN đối với các nhà hoạt động đấu tranh cho tự do,dân chủ và dân quyền tại Việt Nam mà phải dùng áp lực về kinh tế ,viện trợ mới có hiệu quả

07/04/2018 23:10

    Reply to this comment

Một người dân Hà Nội nơi gửi Hà Nội :

Quốc tế chỉ nói suông lên án chiếu lệ đánh trống bỏ vùi, không kèm theo các biến pháp chế tài Việt Cộng 1 cách cụ thể và những tay tư bản tham tiền vẫn làm ăn đầu tư kinh doanh với Việt Cộng thì những lời lên án suông này thà đừng có thì còn hay hơn bởi vì Việt Cộng chẳng sợ những lời phản đối suông như thế này từ TRƯỚC đến NAY rồi.

07/04/2018 12:46

    Reply to this comment

Luật thị Rừng Rú nơi gửi Cuba :

Mặc sức quốc tế lên án bản án mà vn dành cho những nhà đấu tranh dân chủ mà ta gọi là tù nhân lương tâm. Còn mụ nạ dòng Lê thị thu Hằng khẳng định với thế giới vn hoàn toàn dân chủ và hoàn toàn không có cái gọi là tù nhân lương tâm.Tin ai? Chắc chắn là quốc tế chớ ai tin vào cái mồm thối của mụ nạ dòng LÊ THỊ THU HẰNG. .

07/04/2018 04:32

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang