Bản tin đài RFA Ban Việt Ngữ qua RSS

RFA cung cấp miễn phí bản tin RSS gồm có những tiêu đề và đường dẫn đến các tin và bài phỏng vấn và bình luận. Với dịch vụ RSS, bạn có thể làm hiển thị những tiêu đề của RFA trên trang web hoặc chương trình News Reader của bạn.

2008.04.02
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

RssFeed150
RSS feed.

Để xem những bản tin mới nhất của Ban Việt Ngữ RFA, cắt và dán đường dẫn https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/rss2.xml vào New Readers của bạn.

RSS là viết tắt của “Really Simple Syndication”. Đây là một cách cho các trang web tin tức và Web logs phổ biến thông tin một cách tự động.

RSS feed có thể gồm có tiêu đề, một trích đoạn ngắn của bản tin và những thông tin khác.

Một khi bạn đã có RSS reader, bạn có thể đọc bản tin RSS bằng nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như RFA.org bao gồm tiêu đề, tóm tắt, và đường dẫn đến toàn bộ bản tin.

(Lưu ý: Do có một số thay đổi trong hệ thống trang web của RFA, nếu Bạn đã đăng ký dịch vụ RSS của Ban Việt ngữ RFA trước đây, nay cần phải đổi sang địa chỉ mới https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/rss2.xml, để tiếp tục nhận News feed của RFA).

Làm thế nào để tôi đọc được RSS feed?

 

Để sử dụng RSS, trước tiên bạn cần phải có một phần mềm hiểu được định dạng của RSS hay còn gọi là “new reader”. Trên mạng Internet có những chương trình miễn phí mà bạn có tải vào máy của bạn và RSS “reader”.

Bạn có thể trình bày RSS feed và thông tin trên mạng Internet như vậy bạn có thể xem bản tin trên bất cứ máy điện toán nào. Chương trình RSS reader bao gồm Bloglines hoặc My Yahoo! nếu bạn có Yahoo! account.

RFA không chịu trách nhiệm về những thông tin bên ngoài trang web RFA.

Làm thế nào tôi có thể bỏ RFA newfeeds vào RSS news reader của tôi?

Để có được những bản tin và bài phỏng vấn mới nhất của Ban Việt Ngữ RFA, xin hãy cắt và dán đường link này https://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/rss2.xml vào RSS news reader của bạn.

Làm thế nào tôi có thể trình bày RFA trên trang web của tôi?


Nếu bạn có khó khăn hoặc câu hỏi về RSS deed, xin liên lạc với ban kỹ thuật của RFA .

Tìm hiểu thêm về RSS tại .

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
23/11/2009 22:00

very good

Anonymous
19/12/2009 20:19

anh nguyen tien trung chung toi rat thong cam va thuong anh nhieu

Anonymous
11/01/2013 03:14

tu ngay thanh lap dldvn nay la dang cong san vn chua bao gio nhan dan lai phan doi chinh phu nhu bay gio. tai sao vay ha may ong duong thoi ?

Anonymous
19/07/2011 11:04

Toi khong biet ve tranh biem hoa, xin cung cap nhu the nay: "Thang giac Tau noi voi Thang lanh dao Cong san VN, ngoai bien Dong thang Vn nao ra danh ca tao lo, trong dat lien thang nao bieu tinh chong tao, may lo". Dieu nay chung minh mot cach ro rang, Viet cong da ban nuoc cho Trung cong roi bang chung Ho Xuan Son da ky gi voi Tau cong, do ai ma biet?

Anonymous
12/07/2011 12:53

Kính thưa Quí Đài RFA,
Tôi là một thính giả không thể bỏ sót một bản tin hàng ngày nào cuả Quí Đài. Nói như vậy chắc Quí Vị đã hiểu được sự quan tâm về đất nước VN cuả tôi.
Trong các chương trình, theo tôi nhận xét thì mục điểm Blogs là ấn tượng nhất, lí do là những tiếng nói CHÂN THỰC cuả những người yêu nước thuộc mọi thành phần là nhân chứng sống đã nói thay cho người dân thấp cổ bé miệng hoặc bị bưng bít. Những tiếng nói nầy là tiếng CHUÔNG vang dội từ trong và ngoài nước để mọi người nhìn thấy tình trạng tủi nhục cuả Dân Tộc, và hi vọng Đất Nước được sớm có TỰ DO DÂN CHỦ.
Mong Quí Vị nêu ý kiến này trong mục thư tín hằng tuần.
Xin cám ơn Quí Vị
Một thính giả yêu nước.

Anonymous
20/12/2009 11:29

Bấm vào dưới đây để nghe lời tự hối muộn màng của cựu đại tá VC.Cแปฑu ฤ�แบกi-Tรก CSVN ฤ�ร o vฤ�n Nghแป� Nรณi Sแปฑ-Thแบญt Vแป� Hแป“-chรญ-Minh vร ฤ‘แบฃng CSVN

Anonymous
18/02/2012 08:53

tôi rất quan tâm đến những chưng trình mà đài đã nói chân thành cảm ơn và tôi mong đài gưởi cho tôi 1 sood điện thoại của đài để tôi có thể liên lạc trươc tiếp , tôi có thể hỏi những vấn đề mà tôi chưa biết như vấn đè nhân quyền quyền tự đo ngôn luận ..các luật về đất đai .. đay là emai của tôi bobobo_bobobo80@yahoo.com