Anonymous says:
23/11/2009 22:00

very good

Anonymous says:
19/12/2009 20:19

anh nguyen tien trung chung toi rat thong cam va thuong anh nhieu

Anonymous says:
11/01/2013 03:14

tu ngay thanh lap dldvn nay la dang cong san vn chua bao gio nhan dan lai phan doi chinh phu nhu bay gio. tai sao vay ha may ong duong thoi ?

Anonymous says:
19/07/2011 11:04

Toi khong biet ve tranh biem hoa, xin cung cap nhu the nay: "Thang giac Tau noi voi Thang lanh dao Cong san VN, ngoai bien Dong thang Vn nao ra danh ca tao lo, trong dat lien thang nao bieu tinh chong tao, may lo". Dieu nay chung minh mot cach ro rang, Viet cong da ban nuoc cho Trung cong roi bang chung Ho Xuan Son da ky gi voi Tau cong, do ai ma biet?

Anonymous says:
12/07/2011 12:53

Kính thưa Quí Đài RFA,
Tôi là một thính giả không thể bỏ sót một bản tin hàng ngày nào cuả Quí Đài. Nói như vậy chắc Quí Vị đã hiểu được sự quan tâm về đất nước VN cuả tôi.
Trong các chương trình, theo tôi nhận xét thì mục điểm Blogs là ấn tượng nhất, lí do là những tiếng nói CHÂN THỰC cuả những người yêu nước thuộc mọi thành phần là nhân chứng sống đã nói thay cho người dân thấp cổ bé miệng hoặc bị bưng bít. Những tiếng nói nầy là tiếng CHUÔNG vang dội từ trong và ngoài nước để mọi người nhìn thấy tình trạng tủi nhục cuả Dân Tộc, và hi vọng Đất Nước được sớm có TỰ DO DÂN CHỦ.
Mong Quí Vị nêu ý kiến này trong mục thư tín hằng tuần.
Xin cám ơn Quí Vị
Một thính giả yêu nước.

Anonymous says:
20/12/2009 11:29

Bấm vào dưới đây để nghe lời tự hối muộn màng của cựu đại tá VC.Cแปฑu ฤ�แบกi-Tรก CSVN ฤ�ร o vฤ�n Nghแป� Nรณi Sแปฑ-Thแบญt Vแป� Hแป“-chรญ-Minh vร ฤ‘แบฃng CSVN

Anonymous says:
18/02/2012 08:53

tôi rất quan tâm đến những chưng trình mà đài đã nói chân thành cảm ơn và tôi mong đài gưởi cho tôi 1 sood điện thoại của đài để tôi có thể liên lạc trươc tiếp , tôi có thể hỏi những vấn đề mà tôi chưa biết như vấn đè nhân quyền quyền tự đo ngôn luận ..các luật về đất đai .. đay là emai của tôi bobobo_bobobo80@yahoo.com

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang