Lượng du khách nội địa tăng cao trong dịp lễ 30-4 & 1-5


2007-04-28
Share

Lượng du khách nội địa tăng cao dịp lễ 30 tháng Tư và 1 tháng Năm, hàng trăm nghìn ngừơi đổ về những khu nghỉ mát nổi tiếng trong nứơc, khách sạn tăng giá vượt ngoài vòng kiểm soát.

Các điểm du lịch nổi tiếng có đông ngừơi tới mà hầu hết khách sạn loan báo hết phòng là Sapa, Sầm Sơn, Hạ Long, Nha Trang, Dalat, Mũi Né , Vũng Tàu.

Theo dự kiến, khoảng 50.000 khách du lịch đến Hạ Long vào mùa nghỉ lễ năm nay, trong lúc tổng số phòng tại các khách sạn ở đây vào chỉ có sức chứa khoảng 10.000 mà thôi.

Đây cũng là tình trạng chung tại Sầm Sơn, Đồ Sơn, Cửa Lò, Hội An. Giá phòng tại các khách sạn ở Nha Trang tăng gấp đôi ngày thường. Những phòng cỡ 3 sao trở lên đã hết từ tháng trước.

Tin nói một trong những nguyên nhân gây khan hiếm phòng nghĩ là vì nhiều khách sạn cố ý giữ phòng trống để ra giá cao hơn.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang