18 công ty hàng đầu của Mỹ đến Việt Nam tìm cơ hội đầu tư


2007-04-28
Share

Hôm qua tin tức từ phòng Thương mại Mỹ-ASEAN cho biết lãnh đạo 18 doanh nghiệp hàng đầu vủa Mỹ trong đó có có công ty sản xuất máy bay Boeing, hai tổ hợp dầu lớn Chevron, Exxon Mobil, các công ty máy tính IBM, Hewlett-Packer, công ty xe ôtô Ford, công ty đồ điện chuyên dụng General Electrics, tập đòan truyền thông Time Warner, hãng vận chuyển UPS… sẽ đến Việt Nam ngày 3 tháng 5 tới.

35 lãnh đạo cao cấp của các công ty này đến Hà Nội để tham dự Diễn đàn “Việt Nam-Một tương lai tươi sáng cho doanh nghiệp Mỹ” do Hội đồng Thương Mại Mỹ-ASEAN và Bộ Ngọai Giao Việt Nam phối hợp tổ chức.

Bà Frances Zewnig, Cao ủy Hội Đồng Thương mại Mỹ-ASEAN cho biết là mối quan tâm lớn nhất của các công ty lớn của Hoa Kỳ trong chuyến đi Việt Nam lần này là xem Việt Nam sẽ thực thi những cam kết khi gia nhập tổ chức Thương Mại Thế giới WTO như thế nào.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang