Truyện dài Khi Loài Sâu Biết Khóc, của Hoàng Thị Bích Ti


2004.07.19

Nhà văn Hoàng Thị Bích Ti đã viết rất nhiều truyện ngắn, có nhiều độc giả yêu thích, nhưng đến nay, tác phẩm đầu tay của chị, truyện dài có tựa đề Khi Loài Sâu Biết Khóc mới trình làng. Nhà văn Hoàng Thị Bích Ti yêu văn, yêu viết từ khi còn ở trung học tại Việt Nam. Sang đến Mỹ ở tuổi 16 sau tháng Tư năm 1975, đến năm 1995, chị mới khởi sự có các sáng tác đầu tiên, sau khi cùng người anh thực hiện tạp chí văn nghệ mang tên Sóng Văn.

Bấm vào đây để nghe tiết mục này
Rightclick to download this audio

Chị tốt nghiệp về điện toán ở Đại Học, nhưng yêu thích nghề viết hơn ngành chuyên môn đã học. Nhà văn Hoàng Thị Bích Ti hiện đang họat động trong ngành tự do, để dành nhiều thì giờ hơn cho nghiệp dư mà chị yêu thích hơn cả.

Nhân cuốn Khi Loài Sâu Biết Khóc ấn hành, nhà văn Hoàng Thị Bích Ti dành cho tạp chí Văn Học Nghệ Thuật một cuộc phỏng vấn, mời qúy thính giả theo dõi: (audio clip)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.