Vì sao doanh nghiệp Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn khi giao dịch với bạn hàng ngoại quốc


2004.10.01
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

By line: Việt Hùng

Thưa quí thính giả, Hội Nghị Thượng Ðỉnh Á - Âu (ASEM 5) diễn ra vào tháng 10 tới đây sẽ là một trong những cửa ngõ hay nói đúng hơn thời điểm tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và mở cửa giao hữu với các đối tác nước ngoài, nhất là các đối tác kinh doanh thuộc Liên Hiệp Âu Châu (gọi tắt là EU).

Từ trước tới nay, các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp khá nhiều khó khăn trong khi giao dịch với bạn hàng ngoại quốc. Vậy nguyên nhân chính nằm ở đâu ? để tìm hiểu thêm về vấn đề này Việt Hùng của Ban Việt Ngữ đã đặt câu hỏi này với Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn, Giám đốc các dự án và quan hệ quốc tế phòng thương mại Âu Châu tại Việt Nam và được ông cho biết cụ thể như sau: (Xin nghe audio clip)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.