Ông Nguyễn Khắc Toàn trả lời phỏng vấn đài RFA sau khi được trả tự do (phần 1)


2006.01.31

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

NguyenKhacToan150.jpg
Cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn.

Lên tiếng trong cuộc trả lời phỏng vấn với Việt Hùng của Ban Việt Ngữ - Ðài Á Châu Tự Do, cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn, người tù lương tâm vừa được nhà cầm quyền Việt Nam phóng thích vào hôm 24-01 vừa qua.

Ông Nguyễn Khắc Toàn nói rằng trước sau như một, ông không có tội, hoạt động gián điệp gì mà lại đi bênh vực cho người dân, hoạt động gián điệp gì mà lại đấu tranh cho dân chủ, cái đó là sự vu cáo và gán ghép thôi.

Nguyên do nào mà ông Nguyễn Khắc Toàn lại nói như vậy, mời quí vị theo dõi: (Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Thế vừa rồi là lời ông Nguyễn Khắc Toàn, người tù lương tâm của Việt Nam.

Trong buổi phát thanh tới, nhà tranh đấu dân chủ Nguyễn Khắc Toàn sẽ trở lại để trình bày về lời tuyên bố của ông Lê Dũng, người phát ngôn Bộ ngoại giao Việt Nam về cái gọi là "Tội nhân Nguyễn Khắc Toàn đã thú nhận sai phạm và tỏ thái độ ăn năn hối hận....". Mời quí vị nhớ đón nghe.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.