Ông Bùi Tín sơ kết những ý kiến đáng chú ý về bản dự thảo Báo cáo chính trị


2006.02.17

Nguyễn An, phóng viên đài RFA

BuiTin150.jpg
Ông Bùi Tín. AFP PHOTO

Thưa quý thính giả, hôm mùng ba tháng hai, đảng CSVN đã công bố bản dự thảo Báo cáo chính trị và kêu gọi ngừơi dân đóng góp ý kiến. Ban Việt ngữ đã hỏi chuyện nhà báo Bùi Tín hiện đang sinh sống tại Paris và nhờ ông sơ kết những ý kiến đáng chú ý trong hai tuần qua.

Ông Bùi Tín nguyên là một đảng viên, và là đại tá trong quân đội Nhân Dân. Cuộc phỏng vấn do BTV Nguyễn An thực hiện. Mời quý thính giả theo dõi.

Nguyễn An: Kính chào ông Bùi Tín. Ông nhận xét thế nào về những ý kiến đóng góp cho bản dự thảo chính trị trong hai tuần qua?

(Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Nhà báo Bùi Tín vừa sơ kết những ý kiến đóng góp với bản dự thảo chính trị trong hai tuần qua. Hai tuần nữa, ông sẽ lại dành cho Ban Việt ngữ một cuộc phỏng vấn tổng kết các ý kiến đã đóng góp. Mong quý thính giả đón nghe.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.