Nhà văn Hoàng Tiến nhận định về tuyên bố của ông Phan Văn Khải


2005.01.10
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Việt Hùng, đặc phái viên đài RFA từ Đông Âu

Song song với những lời tuyên bố mới đây của Thủ tướng Phan Văn Khải kêu gọi báo chí tại Việt Nam hãy tích cực cùng chính phủ chống tham nhũng thì các nhà lãnh đạo lại quyết định khởi tố trường hợp nữ ký giả Lan Anh của báo Tuổi Trẻ vì tội: "chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước " chỉ vì cô đã có những loạt bài có liên quan đến tham nhũng của một số quan chức ở Bộ Y Tế.

Vậy, lời kêu gọi chống tham nhũng với sự tiếp tay của báo chí sẽ đi về đâu? liệu lời nói có đi đôi với việc làm hay không? mời quí vị theo dõi cuộc trao đổi giữa Việt Hùng với nhà văn Hoàng Tiến, người từng nhiều lần lên tiếng trong công cuộc đấu tranh để kiếm tìm một nền dân chủ thực sự tại Việt Nam.

Mời quý vị theo dõi phần âm thanh bên trên

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.