Mục sư Dương Thành Lâm cho biết về cuộc tiếp xúc với chính quyền VN


2004-10-05
Share

By line: Phạm Việt Hùng

Pháp lệnh về tôn giáo của chính phủ ban hành sẽ có hiệu lực vào tháng 11 tới đây hiện đang gây tranh cãi về những khó khăn, ngăn cản trong việc hành đạo của các Tôn giáo mà trong đó phải kể đến những tín hữu thuộc Hiệp Hội thông công Tin Lành Việt Nam, một hội thánh qui tụ hơn 1 triệu tín đồ Tin Lành tại Việt Nam.

Tuần qua, một phái đoàn đại diện các giáo phái sinh hoạt trong Hội thánh thông công Tin Lành Việt Nam đã từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để gặp gỡ các cấp chính quyền trao thỉnh nguyện thư và kêu gọi nhà nước xét lại Phát Lệnh về Tôn Giáo.

Ðể tìm hiểu thêm về chuyến đi và những cuộc tiếp xúc với các cấp chính quyền, Việt Hùng của Ban Việt Ngữ - Ðài Á Châu Tự đã liên lạc với Mục sư Dương Thành Lâm là Tổng Quản Nhiệm Hội Thánh Phúc Âm Ngũ Tuần Việt Nam là người có mặt trong phái đoàn và được Mục sư thuật lại như sau: (Xin nghe audio clip)

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang