Ông Nguyễn Cao Kỳ trả lời phỏng vấn đài RFA về việc phát hành hồi ký ở Việt Nam


2004.11.24
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

By line: Nam Nguyên

Cựu Phó tổng thống Nguyễn Cao Kỳ (photo: Wikipedia)

Nhà cựu lãnh đạo chế độ VNCH trong thập niên 1960, ông Nguyễn Cao Kỳ 74 tuổi cư trú tại Hoa Kỳ, vừa chấp thuận đề nghị cho ấn hành tập hồi ký Con Cầu Tự tại Việt Nam.

Trong một chương trình phát thanh trước của đài chúng tôi, ông Nguyễn Quốc Thái, trưởng ban biên tập Trung Tâm Sách và Dịch Vụ Bản Quyền Công Ty Văn Hóa Phương Nam, cho biết là ông đã trực tiếp gặp gỡ và thảo luận với ông Nguyễn Cao Kỳ tại Saigon vào sáng 15-11.

Hôm nay, từ Hà Nội, trả lời phỏng vấn của Nam Nguyên, cựu Phó tổng thống Nguyễn Cao Kỳ xác nhận sẽ ký hợp đồng phát hành hồi ký “Con Cầu Tự” ở Việt Nam.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do, ông Kỳ cho biết dự tính sẽ về Việt Nam sống nốt quảng đời còn lại. Mời quí thính giả cùng nghe cuộc phỏng vấn này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.