Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang tố cáo những thủ đoạn uy hiếp của CSVN


2004.11.02
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

By line: Phạm Việt Hùng

Với những người tranh đấu cho tự do dân chủ tại Việt Nam, những phiên tòa xử kín với những bản án kéo dài nhiều năm đã không còn là chuyện lạ, thế nhưng với những người chưa bị cầm tù hay từng bị ngồi tù đã được tự do mà vẫn tiếp tục theo đuổi tâm huyết thì nhà cầm quyền Hà Nội cũng đã dùng nhiều cách khác nhau để gây khó dễ cũng như đàn áp.

Mới đây trong một lá thư gửi cho đảng và nhà nước, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang đã lên tiếng vạch trần những thủ đoạn uy hiếp cá nhân ông và gia đình chỉ vì ông đã lên tiếng góp ý cho đảng và nhà nước trong vụ án Tổng Cục 2 trước những việc làm xấu xa có liên quan đến các ông Lê Ðức Anh, Ðặng Vũ Chính và Nguyễn Chí Vịnh.

Gần đây gia đình ông đã bị xách nhiễu, hăm dọa hay thậm chí có những biểu hiện hành hung đã xảy ra với ông. Trong cuộc trao đổi với Việt Hùng của Ðài Á Châu Tự Do, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang từ Hà Nội cho biết: (Xin nghe audio clip bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.