Mẹ của Anh Nguyễn Khắc Toàn: "Con tôi bị xử quá oan ức"


2004-10-10
Share

By line: Phạm Việt Hùng

Lịch sử Việt nam đã chứng kiến nhiều cảnh gia đình ly tán, vợ xa chồng , mẹ già xa con. Ngày nay chiến tranh đã qua đi hơn 30 năm, thế nhưng những cảnh chia lìa ấy vẫn còn trong một số gia đình, mà điển hình là gia đình cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn, người đã bị chính quyền kết án tới 12 năm tù giam và 4 năm quản chế chỉ vì đã làm đơn giúp những người nông dân đòi công lý khi bị chiếm đoạt đất đai.

Mới đây bà Trần Thị Quyết, người mẹ năm nay gần 80 tuổi đã làm đơn gửi lên đảng và nhà nước Việt Nam đề nghị xem xét lại trường hợp của con trai mình mà bà cho rằng bị xử oan ức. Mời quí thính giả theo dõi những lời tâm sự của người mẹ già phải xa con cả thời chiến lẫn thời bình. Cuộc phỏng vấn do Việt Hùng thực hiện: (Xin nghe audio clip)

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang