Mẹ của anh Nguyễn Khắc Toàn: "Con của tôi không có tội"


2004.10.26
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Trao đổi với Ban Việt Ngữ - Ðài Á Châu Tự Do, thân mẫu của người tù lương tâm Nguyễn Khắc Toàn bà Trần Thị Quyết nói: "rằng trước sau như một bà vẫn nói rằng con bà không làm gián điệp, con bà không có tội thì làm sao bắt nó nhận được, điều đó trái với lương tâm ..."

By line: Phạm Việt Hùng

Sau lá thư gửi cho các cấp lãnh đạo nhà nước đòi minh oan cho con mình, bà Trần Thị Quyết đã được cơ quan an ninh nhắc nhở. Cũng cần nói thêm cựu chiến binh Nguyễn Khắc Toàn hiện đang bị cầm tù với bản án 12 năm tù ở và 4 năm quản chế chỉ vì ông đã giúp những người nông dân làm đơn tố cáo các cấp chính quyền chiếm đoạt ruộng đất của họ.

Gần đây, có nhiều dấu hiệu cho thấy nhà cầm quyền đang thuyết phục, rằng nếu ông Toàn chịu nhận tội thì chính quyền có thể xem xét lại vụ án và sớm trả tự do. Trước tin này ông Nguyễn Khắc Toàn và gia đình phản ứng ra sao, mời quí vị theo dõi cuộc nói chuyện giữa bà Trần Thị Quyết với Việt Hùng của Ðài chúng tôi: (Xin nghe audio clip bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.