Triển vọng kinh tế Việt Nam trong năm 2005 (phần 1)


2005.02.16
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Lê Mạnh Hùng

Hôm 23-1-2005, người phụ nữ mở tiệm may dọc đường ở Sài Gòn. Photo AFP/Hoang Dinh Nam. >>See larger image

Phần 1: Các thị trường tiêu thụ quang trọng của Việt Nam

Nhân dịp đầu năm Ất Dậu, ban Việt ngữ trao đổi với tiến sĩ Lê Mạnh Hùng một số vấn đề về tình hình và triển vọng kinh tế Việt Nam trong năm 2005. Ông Hùng hiện đang sinh sống tại Anh quốc, và là cộng tác viên của ban Việt ngữ.

Chủ đề phần thứ nhất của cuộc trao đổi là các thị trường tiêu thụ quan trọng của Việt nam. Trước hết, ông điểm qua các thị trường xuất khẩu chính.

Mời quý vị theo dõi trong phần âm thanh bên trên.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.