Tiến sĩ Vương Hữu Tấn nói về dự án xây nhà máy điện nguyên tử tại VN


2004-03-01
Share

Bấm vào đây để nghe cuộc phỏng vấn này
Rightclick to download this audio

Việt Hùng tường trình từ Bangkok Thưa quý thính giả, trong chuyến công du Việt Nam mới đây của Phó Thủ tướng Viktor Khristenko, phía Liên Bang Nga đã đưa ra lời đề nghị hợp tác giúp đỡ Việt Nam xây dựng một nhà máy điện nguyên tử. Vậy Việt Nam đã sẵn sàng cho một công trình như vậy hay chưa?

Ðể trả lời câu hỏi này, từ Ðông Nam Á, Việt Hùng của Ban Việt Ngữ đã hỏi chuyện Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vương Hữu Tấn, Viện trưỏng Viện Năng Lượng Nguyên Tử Việt Nam và từ thềm một hội nghị khoa học về năng lượng, ông cho biết rõ hơn về vấn đề này: (audio clip)

Related Stories - Nga giúp Việt Nam xây dựng nhà máy điện hạt nhân (Bài 3) - Nga giúp Việt Nam xây dựng nhà máy điện hạt nhân (Bài 2) - Nga giúp Việt Nam xây dựng nhà máy điện hạt nhân (Bài 1)

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang