Nguyễn Thanh Giang: Bác sĩ Nguyễn Đan Quế, trung thực và hiền lành


2004.07.28

Việt Hùng Thưa quí thính giả theo nguồn tin từ các hãng thông tấn quốc tế đánh đi từ Hà Nội, vào ngày thứ Năm ngày 29 tháng 7 Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ đưa trường hợp Bác sĩ Nguyễn Ðan Quế ra xét xử.

Bấm vào đây để nghe cuộc phỏng vấn này
Rightclick to download this audio

Related Stories - Bác sĩ Nguyễn Đan Quế bị tuyên án 30 tháng tù - Bác sĩ Nguyễn Đan Quế sắp bị đưa ra xử tại TP. HCM

Ðây không phải lần đầu tiên Bác sĩ Nguyễn Ðan Quế bị kết án vì những tư tưởng tự do và xây dựng dân chủ tại Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Ðan Quế từng bị bắt 2 lần, tổng cộng 18 năm ngồi tù, và lần bị bắt lại gần đây nhất là ngày 17 tháng 3 năm 2003. Ðể tìm hiểu thêm về vụ án này, Việt Hùng đã hỏi chuyện Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang, một nhà đấu tranh dân chủ tại Hà Nội là người đã từng gặp Bác sĩ Quế vào năm ngoái tại Sài Gòn trước khi Bác sĩ Quế bị bắt và được ông cho biết như sau: (audio clip)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.