Giới trẻ Việt Nam nghĩ gì về tình trạng tham nhũng hiện nay(III)


2005.09.14

Trà Mi, phóng viên đài RFA

Trong "Diễn đàn bạn trẻ" tuần trứơc, chúng ta đã nghe 3 trí thức trẻ từ hai miền Nam-Bắc phân tích về những nguyên nhân làm phát sinh tình trạng tham nhũng tràn lan trong nước hiện nay.

Làm thế nào để phòng và trị căn bệnh "ung thư" nguy hiểm này để đất nước có thể tiến lên vững mạnh kịp với đà phát triển của bạn bè trên thế giới? Đó cũng chính là nội dung của cuộc hội luận hôm nay giữa 3 bạn trẻ trong nước là Duy, Thanh, và Hằng: (xin theo dõi trong phần âm thanh phía trên)

Trà Mi: "Diễn đàn bạn trẻ" sẽ trở lại cùng quý vị vào sáng thứ tư tuần tới, với những đề xuất của giới trẻ để bài trừ tham nhũng. Mời quý vị nhớ đón nghe.

Nhân đây, Trà Mi xin gửi lời cảm ơn bạn nghe đài đã gửi thư và voicemail chia sẻ ý kiến về đề tài tham nhũng.

Quý vị muốn tham gia vào các đề tài hội luận của "Diễn đàn bạn trẻ" , xin vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ Vietnamese@www.rfa.org , hoặc để lại lời nhắn qua hộp thư thoại (202) 530 7775, kèm theo số phone và chủ đề mà quý vị quan tâm, chúng tôi sẽ liên lạc lại. Từ Việt Nam và các nước khác, xin bấm số 001 trứơc dãy số (202) 530-7775.

"Diễn đàn bạn trẻ" mong đựơc đón tiếp quý vị trên làn sóng này vào tuần sau. Trà Mi kính chào.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.