Ban tôn giáo Chính phủ gặp đại diện Hội thánh Mennonites


2005.05.24
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Việt Hùng, phóng viên đài RFA

Một trong những mong mỏi của Hội Thánh Tin Lành Mennonites là được gặp các cấp chính quyền để bày tỏ nguyện vọng, xin hướng dẫn đăng ký hoạt động đã được đại diện Ban Tôn Giáo Chính Phủ tiếp vào sáng hôm thứ Hai ngày 23-05 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung buổi gặp mặt này ra sao, Việt Hùng đã hỏi chuyện bà Lê Thị Phú Dung, vợ Mục sư Nguyễn Hồng Quang. Từ thành phố Hồ Chí Minh, với tư cách là quyền Hội Trưởng Hội Thánh Mennonite, bà Phú Dung cho biết.

Bạn nghĩ gì về sự việc này? Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

"Thực ra chúng tôi không phải là người được mời mà chính là Hội thánh Mennonites chủ động đến để nộp đơn xin được gặp mặt ban tôn giáo của thành phố.

Cuối cùng họ đồng ý và hẹn sáng hôm nay vào lúc 8 giờ để gặp Ban điều hành đại diện giáo hội Mennonites. Chúng tôi làm việc khoảng từ 8 giờ sáng cho đến gần 1 giờ...."

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.