Toàn văn lời phát biểu của ông Hoàng Minh Chính gửi đến Ðại hội Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam


2005.09.04

Gia Minh, phóng viên đài RFA

HoangMinhChinh150.jpg
Nhà bất đồng chính kiến Hoàng Minh Chính. File Photo

Thưa quý thính giả, trong phần tường trình buổi khai mạc Ðại hội Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam vừa diễn ra trong ba ngày 2/3/4 tháng 9 tại quận Cam, bang California Hoa Kỳ, biên tập viên Gia Minh có mặt tại cho đã giới thiệu một phần lời phát biểu của nhà bất đồng chính kiến Hoàng Minh Chính gửi đến đại hội.

Trong chương trình hôm nay, mời quý vị nghe toàn văn lời phát biểu đó.

Kính thưa Ðại hội Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam,

Kính thưa quý vị với tư cách đại diện phong trào dân chủ Việt Nam. Tôi rất hân hạnh được nói lời trân trọng nhất kính chúc đại hội thành công mỹ mãn.

Thưa quý vị kính mến,

Thế kỷ 21 khai trương kỷ nguyên mới của nhân loại. Kỷ nguyên của nền văn minh, trí tuệ với công nghệ tin học phát triển như vũ bão. Với ngành truyền thông hiện đại và mạng Internet toàn quả đất 24/24. Với tư tưởng tự do được mở rộng trên khắp thế giới...

(Xin theo dõi toàn bộ bài phát biểu trong phần âm thanh bên trên)

Vừa rồi là thông điệp nhà bất đồng chính kiến Hoàng Minh Chính gửi đến Ðại hội lần thứ 7 Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam vừa diễn ra tại quận Cam, bang California, Hoa Kỳ.

Lời phát biểu của ông được truyền qua điện thoại khi ông mới trải qua lần phẫu thuật thứ nhất sau khi đến Mỹ để chữa bệnh vào cuối tháng Tám vừa rồi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.