Cảm nghĩ của người dân về những cuộc chất vấn của Quốc hội vừa qua


2006.06.23

Trà Mi, phóng viên đài RFA

LeHongAnh200.jpg
Bộ trưởng Lê Hồng Anh. AFP PHOTO

Báo chí trong nước gần đây liên tục đăng tải tin tức xung quanh các phiên chất vấn tại quốc hội đối với những quan chức cao cấp về những vụ án tham ô, tiêu cực ở các bộ, ngành đang gây chú ý trong dư luận như vụ tham nhũng ở PMU18 hay ở Vietnam Airlines.

Trà Mi ghi nhận cảm nghĩ của người dân trong nước về hoạt động chất vấn này của quốc hội.

Trước tiên, anh Long, một cư dân tại Khánh Hoà, nêu lên nhận xét của mình về các câu trả lời chất vấn của Bộ trưởng Lê Hồng Anh liên quan đến trách nhiệm của Bộ Công An trong các vụ án tham nhũng nổi đình nổi đám hiện nay:

(Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Vừa rồi là nhận xét của một người dân Khánh Hoà về tác dụng cũng như hiệu quả của các cuộc chất vấn tại quốc hội nhằm làm rõ trách nhiệm giới chức cao cấp trong các vụ bê bối, lũng đoạn ở các bộ-ngành.

Chúng tôi cũng có dịp hỏi thăm cảm nghĩ của một bạn trẻ tên Tuấn tại Sài Gòn liên quan đến vấn đề này, Tuấn cho biết: (Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Trà Mi vừa gửi đến quý vị ý kiến của hai cư dân tại 2 miền đất nước liên quan đến các phiên chất vấn ở quốc hội đối với những quan chức đầu ngành về các vụ tham nhũng tai tiếng đang đựơc dư luận trong và ngoài nứơc hết sức quan tâm.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.