Thủ tướng VN yêu cầu ngăn chặn cơn sốt của thị trường chứng khoán


2007.03.11
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu ngăn chặn sự phát triển thị trường chứng khoán quá nóng, tác động xấu đến kinh tế quốc gia và gây thiệt hại cho các nhà đầu tư.

Người đứng đầu chính phủ Việt Nam đã đưa ra chỉ đạo này vào ngày hôm qua khi ông đến thăm Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà Nước tại Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng yêu cầu cung cấp thêm hàng hoá cho thị trường chứng khoán, bằng cách đẩy mạnh chương trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nứơc, đưa thêm nhiều tổng công ty, doanh nghiệp lớn lên sàn giao dịch.

Mặt khác kinh tế gia có nhiều uy tín tại Việt Nam, Tiến sĩ Lê Đăng Doanh được báo Tiền Phong điện tử trích thuật nói rằng, cần đảm bảo tính công khai minh bạch, cũng như đề phòng kinh doanh nội gián có tổ chức lũng đoạn thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Xem toàn trang