Phái đoàn doanh gia chè Việt Nam tiếp thị sản phẩm tại Washington, DC


2005.12.19

Thanh Trúc, phóng viên đài RFA

TeaAssociate200.jpg
Buổi tiệc trà tại sứ quán Việt Nam ở Washington DC. Photo RFA/Thanh Truc

Phái đoàn doanh nghiệp chè quốc doanh và tư doanh Việt Nam đang có mặt tại Mỹ để tiếp thị sản phẩm và trình bày thương hiệu với các nhà xuất nhập khẩu trà trên thị trường Hoa Kỳ.

Nói chuyện với Thanh Trúc trong buổi tiệc trà tại sứ quán Việt Nam ở Washington DC hôm thứ Năm vừa qua, người hướng dẫn đoàn là tiến sĩ Trần Văn Giá, phó chủ tịch Hiệp Hội Chè Việt Nam, cho biết:

(Xin theo dõi trong phần âm thanh bên trên)

Được biết phái đoàn doanh gia chè Việt Nam do tiến sĩ Trần Văn Giá hướng dẫn đến Hoa Kỳ gồm 11 thành viên, trong đó có một giám đốc công ty chè quốc doanh Cầu Tre ở thành phố Hồ Chí Minh, sáu người khác là giám đốc các công ty chè tư nhân trong nước.

Sau Washington DC, đoàn lên đường tới thành phố Boston tiểu bang Massachusetts ngày thứ Bảy. Thanh Trúc tường trình từ Washington.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.