Những suy nghĩ của người dân trong nước về chuyến đi Mỹ của Thủ tướng Khải


2005.06.19

Việt Long, phóng viên đài RFA

VietnamUSMotorcycle150.jpg

Người trong nước có những suy nghĩ và nguyện vọng gì trong chuyến đi Mỹ của Thủ tướng Phan Văn Khải? Mời quý vị nghe Lê Phương từ Hà Nội, trong câu chuyện với Việt-Long.

Việt Long: Nhân chuyến đi Hoa Kỳ của Thủ tướng Phan Văn Khải, bạn vui lòng cho biết dư luận trong nước có nói gì nhiều đến chuyến đi này không?

Lê Phương: Vâng, cũng giống như chuyến đi Pháp vừa qua của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, báo chí đợt này cũng đưa tin rất nhiều về chuyến viếng thăm Mỹ hôm 19-6 tới đây của Thủ tướng Phan Văn Khải.

Việt Long: Thế còn về nhân dân thì sao?

Lê Phương: Về phía nhân dân thì họ tất nhiên cũng rất là chú ý vì đây là chuyến viếng thăm Hoa Kỳ chính thức ở cấp cao nhất từ trước đến nay.

Em thấy tờ báo điện tử Việt Nam Net, tờ báo điện tử lớn nhất Việt Nam do nhà nước lập ra, họ còn lập hẳn một diễn đàn điện tử để cho người dân lên trên đó mà bày tỏ ý kiến của mình về chuyến đi Mỹ lần này của Thủ tướng Phan Văn Khải.

Bạn nghĩ gì về việc này? Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.