Tiếng nói và nguyện vọng của giới trẻ Việt Nam


2007.05.16
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Trà Mi, phóng viên đài RFA

Party10Youth200.jpg
AFP PHOTO

Trong những tuần gần đây, “Diễn đàn” đã lần lượt gửi đến quý vị cuộc hội luận giữa các bạn trẻ từ Vĩnh Phúc, Hà Nội, và TPHCM, ghi nhận ý kiến những người chủ tương lai của đất nước hiện đang chiếm 2/3 dân số Việt Nam trước thềm cuộc bầu cử quốc hội khoá 12 sắp diễn ra.

Làm thế nào để tiếng nói và nguyện vọng của người trẻ được lắng nghe? Đó là nội dung chính của phần cuối cuộc thảo luận xung quanh chủ đề “Giới trẻ và bầu cử”, với sự góp mặt của ba bạn trẻ Tài, Tuấn, và Vỹ:

(Xin mời theo dõi toàn bộ nội dung trong phần âm thanh bên trên)

Chương trình rất mong nhận được ý kiến tham luận của bạn nghe đài khắp nơi để Diễn đàn ngày càng phong phú và bổ ích hơn.

Quý vị muốn chia sẻ quan điểm, xin để lại lời nhắn cho chúng tôi qua hộp thư thoại (202) 530 -7775, kèm theo số phone, chúng tôi sẽ liên lạc lại. Từ Việt Nam và các nước khác, xin bấm số 001 trước dãy số (202) 530-7775. Quý thính giả cũng có thể email cho Ban Việt Ngữ qua địa chỉ : vietweb@rfa.org.

“Diễn đàn bạn trẻ” sẽ trở lại cùng quý vị và các bạn trong một đề tài mới, sáng thứ tư tuần sau. Trà Mi kính chào.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.