Xâm hại tình dục trẻ em, vấn nạn ngày trở nên nghiêm trọng


2004-03-01
Share

Bấm vào đây để nghe cuộc phỏng vấn này
Rightclick to download this audio

Thy Nga Nhân vụ một quan chức thể dục thể thao tại Việt Nam bị cáo giác về hành vi mua trẻ vị thành niên để xâm hại tình dục, Thy Nga đã liên lạc với bác sĩ Lê Phương Thúy chuyên chữa trị tâm thần, phòng mạch tại San Jose, Hoa Kỳ, để tìm hiểu thêm về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em tại Việt Nam, và ở các nước nghèo khó, nói chung.

Trên đất Mỹ, nạn này cũng nghiêm trọng, nhất là khi có cáo giác rằng nhiều tu sĩ phạm sai trái. Trước tiên, Thy Nga hỏi bác sĩ Phương Thúy nghĩ sao về nạn đó, và được trả lời như sau: (audio clip)

Related Stories - Cộng đồng người Việt vui mừng khi khu nhà chứa Svay Pak dần bị dẹp bỏ (phần 2) - Cộng đồng người Việt vui mừng khi khu nhà chứa Svay Pak dần bị dẹp bỏ (phần 1) - Những bé gái Việt Nam, nạn nhân của tệ mại dâm tại Cambodia - Cambodia và nạn buôn bán trẻ em

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang