Ông Đào Huy Giám: Việt Nam đã rất tích cực trong việc xin gia nhập WTO


2004-07-01
Share

Bấm vào đây để nghe cuộc phỏng vấn này
Rightclick to download this audio

Phạm Việt Hùng "Việt Nam rất tích cực và đã làm hết sức mình trong thời gian gần 1 năm qua để chuẩn bị cho phiên họp đàm phán về việc Việt Nam xin gia nhập WTO, được các nước thừa nhận những cố gắng đó, thế nhưng việc gia nhập của Việt Nam còn phụ thuộc vào nỗ lực tiếp theo của Việt Nam và cũng còn đòi hỏi thời gian một vài năm nữa. Ðồng thời cũng phụ thuộc vào sự nhìn nhận của các nước, nhất là những nước có vị trí quan trọng trong nền thương mại quốc tế."

Thưa quí thính giả, đó là lời ông Ðào Huy Giám, tham tán thương mại, thường trực phái bộ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc ở Geneva trong cuộc trao đổi với Việt Hùng của Ban Việt Ngữ về phiên họp đàm phán vừa qua của Việt Nam với WTO.

Tưởng cũng cần nhắc lại, trong những ngày qua Ðài chúng tôi đã loan tải tới quí thính giả những phản ứng cũng như những nhận định của các kinh tế gia, các nhà chuyên môn đánh giá về vấn đề này, thế nhưng quan điểm của các chính khách Việt Nam về vấn đề này ra sao ? mời quí vị theo dõi cuộc nói chuyện: (audio clip)

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang