Tập san Tự do Dân chủ phát hành số đầu tiên trên internet


2006.09.04
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
tudodanchuvn200.jpg
Trang web Tập san Tự do Dân chủ

Tập san Tự Do Dân Chủ số đầu tiên đã xuất hiện trên mạng internet vào ngày hôm qua Chủ nhật 3-9-2006. Địa chỉ của tập san Tự do Dân chủ trên mạng là www.tudodanchuvn.com (viết liền và không có dấu).

Trang nhất của tập san số ra mắt độc giả năm châu đề ngày 02/09/2006 ghi rõ thành phần biên tập là các ông Hoàng Tiến, Nguyễn Khắc Toàn, Nguyễn Văn Đài và bà Dương Thị Xuân, cũng như địa chỉ liên lạc của Ban biên tập là số 11 ngõ Tràng Tiền, quận Hoàng Kiếm Hà Nội, cùng số điện thoại và số fax của tòa soạn.

Phiên bản số thứ nhất của tập san Tự Do Dân Chủ trên mạng gồm 34 trang. Trong số này có thư của Ban Biên Tập, thư của Binh Đoàn Yểm Trợ (tức là nhóm tự nguyện giúp cho tập san Tự Do Dân Chủ ra mắt trên xa lộ thông tin internet). Những bài viết xoay quanh hoạt động của những người đang đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam.

Tập san Tự Do Dân Chủ là tờ báo đối lập thứ hai xuất hiện tại Việt Nam sau bán nguyệt san Tự Do Ngôn Luận do Linh mục Chân Tín làm chủ nhiệm ra đời hồi giữa tháng 4 năm nay.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.